Menu

Bánh mì tự chọn, tự chế biến, tự phục vụ, tính tiền theo kg nở rộ ở Sài Gòn, cân điện tử nào dùng tốt cho việc kinh doanh này đây?

Bánh mì tự chọn, tự chế biến, tự phục vụ và tính tiền theo kg đang xu hướng kinh doanh mới, bắt đầu nở rộ ở Sài Gòn và mở rộng ở khắp các thành phố của những tỉnh thành khác. Mang lại cảm giác "rất tây" cho một món ăn "rất ta", mới lạ từ cách "ăn bánh mì" cho đến cách tạo ra ổ bánh mì theo ý riêng của từng người, và tính tiền theo kg với cân điện tử tính tiền luôn có sẵn. Với cách này, người dùng luôn sẵn lòng chọn nhiều hơn nguyên liệu mình thích như pate, hay thịt nguội,... để nhồi vào ổ bánh mì; hay ngẫu hứng theo công thức bất kỳ nào đó. Sẽ có những bở ngỡ đầu tiên cho ai mới lần đầu đến với bánh mì tự chọn như thế này; và cũng có thể hương vị lần đầu cũng ... không giống bánh mì thường mua vĩa hè cho lắm, nhưng cũng sẽ mang nhiều điều thú vị, nhiều tiếng cười cho cả nhóm bạn khi đến trãi nghiệm cùng nhau.

 Bánh mì tự chọn, tính tiền theo kg

Với những ai đang có dự định kinh doanh mô hình bánh mì tự chọn, tự phục vụ, và tính tiền theo kg như thế này; ngoài việc tự lên thực đơn nguyên liệu bánh mì theo công thức riêng của mình, việc lên đơn giá và chọn cân điện tử để cân bánh mì cũng là điều đáng lưu tâm.

Không phải ai khởi nghiệp cũng có dư vốn để đầu tư đầy đủ bộ cân điện tử in bill, hay cân điện tử có kết nối phần mềm quản lý cân để in hóa đơnlưu lại lịch sử bán hàng. Tùy theo địa điểm, tùy theo quy mô, tùy theo chiến lược kinh doanh và các bạn cân nhắc lựa chọn dòng cân điện tử phù hợp nhất cho nhu cầu hiện tại của mình.

  • Cân điện tử Tanita KD404 3kg/1g: thương hiệu Tanita nổi tiếng từ Nhật Bản, bề mặt kính cường lực dễ dàng vệ sinh sau sử dụng, sử dụng pin tiểu linh động vị trí đặt cân. Tuy nhiên, màu đen của cân tỏ ra chưa được phù hợp lắm trong môi trường thực phẩm như thế này.

 Bánh mì tự chế biến - tự phục vụ -Cân điện tử Tanita KD404 

Anh chị nhấn vào hình trên để xem giá cân điện tử Tanita KD-404 nhé! 

  • Cân điện tử Tanita KD200 (1kg / 1g; 2kg / 2g; 5kg / 5g): thương hiệu cân điện tử Nhật Bản, đĩa cân inox sáng bóng dễ dàng vệ sinh sau sử dụng, dùng pin tiểu dễ tìm mua thay thế. Nhìn tổng thể, cân đáp ứng tốt cho lĩnh vực kinh doanh bánh mì tự chọn này.

Bánh mì tự chế biến - tự phục vụ - Cân điện tử Tanita KD200 

Anh chị nhấn vào hình trên để xem giá cân điện tử Tanita KD-200 nhé!

  • Cân điện tử inox chống nước Super SS 3kg/1g: 2 màn hình led đỏ hiển thị đồng thời ở trước và sau cân, rõ ràng cho cả người mua và người bán; cân inox sáng bóng dễ dàng vệ sinh sau sử dụng; sử dụng pin sạc thời gian sử dụng lâu hoặc cắm điện trực tiếp. Nhìn tổng thể, cân inox đáp ứng tốt hơn cho môi trường kinh doanh thực phẩm, dùng pin sạc nên tính kinh tế cao hơn khi kinh doanh lâu dài.

 Bánh mì tự chế biến - tự phục vụ - Cân điện tử inox chống nước Super SS

Anh chị nhấn vào hình trên để xem giá cân điện tử Super-SS 3kg 6kg 15kg 30kg nhé!

  • Cân tính tiền Cas PR Plus B 6kg/2g: thương hiệu cân điện tử Cas Hàn Quốc nổi tiếng; hai cụm màn hình trước và sau; chức năng tính ra số tiền khách hàng phải trả trực quan rõ ràng cho người bán và người mua; có lưu 5 giá bán M1 đến M5 nhanh hơn trong thao tác bán hàng. Đây là lựa chọn đáng giá vì cân hiển thị cả trọng lượng ổ bánh mì, đơn giá bán, và số tiền khách hàng phải trả thực tế.

 Bánh mì tự chế biến - tự phục vụ - Cân tính tiền Cas Pr Plus B

Anh chị nhấn vào hình trên để xem giá cân điện tử tính tiền 15kg 30kg nhé!

Kinh doanh lĩnh vực mới, xu hướng mới, trào lưu mới luôn mang lại những hiệu ứng tốt trong một khoảng thời gian nhất định nên đòi hỏi người chủ luôn linh động, uyển chuyển theo dòng vốn và phản ứng của thị trường. Và việc đầu tư cơ sở vật chất, bàn ghế hay không gian quán cũng như việc chọn mua cân điện tử nào cũng vậy, cũng rất đáng cân nhắc. 

Nếu anh chị cần thêm thông tin nào hay cần thêm sự tư vấn về cân điện tử để kinh doanh bánh mì tự phục vụ, tự chế biến, tính tiền theo kg, hãy gọi nhanh đến số hotline 0909 899 33, Cân Điện Tử Gia Phát hy vọng sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn tốt về cân điện tử cho mục đích này!

Chúc anh chị kinh doanh thuận lợi, đông khách và xây dựng hình ảnh "bánh mì Việt Nam" như KFC hay Mcdonal của thế giới!