Menu

Cân điện tử DI-28SS, 6 đặc điểm nổi bật không thể bỏ qua khi chọn mua!

Cân điện tử DI-28SS với mức cân tối đa từ 100kg, 200kg, 300kg, 500kg, 1tấn, 2tấn, 3tấn, 5tấn đến 10tấn, với nhiều danh mục cân điện tử từ cân bàn điện tử, cân sàn điện tử, cân nông sản, cân xe nâng điện tử và các cân điện tử khác có kết nối với đầu cân điện tử DI-28SS.

Cân bàn điện tử Di-28SS

Khi lựa chọn mua cân điện tử thì 3 yếu tố dưới đây cấu thành chất lượng, độ bền và tính chính xác của cân.

  1. Đầu cân điện tử: tổng hợp dữ liệu tín hiệu và thể hiện bằng số trên màn hình. Tùy theo thương hiệu, thiết kế và những thông số kỹ thuật của đầu cân mà ta có thể quan sát trực quan: cân nhảy số nhanh hay chậm, nhạy hay không nhạy, ổn định hay không ổn đinh...
  2. Loadcell là cảm biến trọng lượng, lắp bên dưới bàn hoặc sàn cân. Tùy theo giá trị thương hiệu, tùy theo chủng loại loadcell mà độ chính xác hay thời gian sử dụng ổn định của cân điện tử được quyết định.
  3. Thiết bị cơ khí: là khung bàn cân hoặc sàn cân có được thiết kế đúng quy cách kỹ thuật hay không? có tương ứng với mức trọng lượng cân tối đa hay không? ... nhằm bảo vệ tốt nhất thiết bị cân như loadcell, hộp nối tín hiệu...

Bài viết này chỉ đề cập đến 6 đặc điểm nổi bật của đầu cân điện tử DI-28SS, giúp các bạn có thêm thông tin, có thêm cơ sở để đưa ra quyết định mua cân nào khi so sánh với các dòng cân điện tử khác như cân điện tử YHT3, cân điện tử Ohaus T31P, cân điện tử Jadever JWI700W...

Còn về loadcell hay thiết bị cơ khí sẽ được thể hiện chi tiết hơn ở bài phân tích khác, các bạn vui lòng xem thêm ở mục tin tức tương tự nhé!

Và dưới đây là 6 đặc điểm nổi bật của cân điện tử DI-28SS không thể bỏ qua khi xem xét mua cân điện tử.

Đầu tiên: Thương hiệu DiGi là thương hiệu cân điện tử nổi tiếng lâu đời của Nhật Bản, với đa dạng dòng sản phẩm từ cân điện tử phục vụ bán lẻ, cân điện tử phục vụ ngành thực phẩm công nghiệp, cân điện tử phục vụ logistics, cân điện tử phục vụ ngành y tế và các ngành khác.

Thứ hai: Thiết kế đầu cân bằng inox 304, dày, chắc chắn, có ron chống nước thấm vào bên trong. Với đặc điểm này, cân điện tử DI-28SS luôn được người dùng ưa chuộng vì khả năng chống gỉ, chịu lực va chạm tốt, bảo vệ board mạch và màn hình tốt khi vô tình rơi ngã.

Ron chống nước hiệu quả nên cân điện tử DI-28SS cũng được sử dụng như cân thủy sản ở một số điều kiện nhất định trong các công ty chế biến thủy hải sản hay nhà hàng hải sản.

Thứ ba: Giá đỡ đầu cân hình chữ U inox dễ dàng tháo lắp đầu cân, có thể lắp cố định đầu cân ở vách tường hay kệ đỡ khác. Đầu cân có thể xoay tròn gần 360 độ theo phương thẳng đứng, dễ dàng thay đổi hướng hiển thị màn hình cân phù hợp với mọi vị trí lắp đặt. Đây là đặc tính linh động của cân điện tử DI-28SS mà ít cân điện tử khác có được.

Thứ tư, màn hình hiển thị Led xanh dịu mắt, độ tương phản cao, rất dễ dàng quan sát và đọc số ngay trong điều kiện thiếu sáng hay cân vào buổi tối. So với màn hình LCD của cân điện tử khác thì màn hình LED xanh của cân DI-28SS tỏ ra vượt trội hơn nhiều.

Thứ năm, cụm bàn phím sử dụng tách biệt, rõ ràng, khó nhầm lẫn khi sử dụng. Đó là cụm bàn phím On/Off, Tare và Zero, là 3 phím bấm thường xuyên sử dụng nhất có màu sắc đỏ và xanh dễ phân biệt, tách rời 3 cụm phím cài đặt còn lại. Với thiết kế này phát huy hiệu quả khi thao tác cân trong điều kiện thiếu sáng hoặc buổi tối. Đây là đặc điểm nổi bật nhỏ nhưng ít được các dòng cân điện tử khác chú ý.

Thứ sáu, đầu cân có sẵn cổng kết nối với máy tính máy in. Với những mục đích sử dụng là cân công nghiệp hay cân mua bán hàng hóa, cần lưu lại dữ liệu cân thì cân DI-28SS đã có sẵn cổng kết nối RS232 để truyền dữ liệu sang phần mềm quản lý cân ở máy tính. Tùy theo mục đích sử dụng mà tính năng này được dùng đến hoặc không. Tuy nhiên, việc trang bị sẵn cổng kết nối RS232 là đặc điểm nổi bật mà một số cân điện tử khác phải tủy chọn mua thêm.

Cân điện tử Di-28SS

Với 6 đặc điểm nổi bật trên, cân điện tử DI-28SS như cân bàn điện tử DI-28SS, cân sàn điện tử DI-28SS, cân nông sản DI-28SS, cân xe nâng điện tử DI-28SS và một số cân điện tử khác có dùng cân DI-28SS đã trở thành lựa chọn xứng đang cho mọi nhu cầu sử dụng.

Bạn đang tìm mua cân điện tử, và đang cân nhắc về cân điện tử DI-28SS, hay xem thêm đặc tính vài dòng cân ở link sau:

Cân Điện Tử Gia Phát giao cân điện tử tận nơi, bảo hành chính hãng dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cân và số điện thoại hotline 0909 899 833 luôn sẵn sàng lắng nghe mọi cuộc gọi của bạn, về cân điện tử DI-28SS , về sửa cân điện tử, hay về hướng dẫn sử dụng cân điện tử. Cân Điện Tử Gia Phát luôn sẵn lòng và mong chờ cuộc gọi của các bạn!