Menu

Cân Điện Tử Gia Phát xin gửi lời cảm ơn anh chị đã tin tưởng chọn mua cân hay sửa cân điện tử của Công ty Cân Gia Phát chúng em!

Lời đầu tiên, Cân Điện Tử Gia Phát xin gửi lời chân thành cảm ơn đến anh chị đã tin tưởng lựa chọn Gia Phát là đối tác cung cấp cân điện tử / dịch vụ sửa chữa cân / kiểm định hay cả bảo dưỡng định kỳ cho đơn hàng vừa qua! Đây là điều mà không chỉ là niềm vui riêng của sales khi có đủ doanh số tháng này mà cả là một niềm vinh dự cho Cân Điện Tử Gia Phát khi được anh chị đặt trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và cả dịch vụ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng nữa.

Hiện tại trên thị trường, có rất rất nhiều Công ty Cân Điện Tử đang phân phối cân khắp toàn quốc. Và chỉ cần có smartphone hay laptop thôi anh chị đã có thể chạm đến tất cả số Hotline của từng công ty, có hết những thông tin sản phẩm, và có cả bảng so sánh giá cả mà cân điện tử anh chị đang muốn mua.

Cân Điện Tử Gia Phát cảm ơn khách hàng mua cân điện tử 1

Nhưng đến cuối cùng, anh chị cũng đã dừng lại ở Cân Điện Tử Gia Phát với niềm tin và hài lòng nhiều hơn về những gì Cân Gia Phát cung cấp. Điều đó như một phần thưởng xứng đáng cho sự nổ lực cố gắng của cả tập thể nhân viên Công ty Cân Gia Phát trong suốt thời gian vừa qua.

Để có đươc điều đó, Cân Điện Tử Gia Phát với phương châm kinh doanh "GIA tăng chuẩn xác - PHÁT đạt thành công!", đã chăm chút tỉ mĩ, kiểm tra kỹ lưỡng độ chính xác của từng cân điện tử trước khi giao đến anh chị.

  • Không chỉ là việc thử tải trọng,
  • Không chỉ là cung cấp đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm,
  • Không chỉ là đóng gói đúng quy cách để cân an toàn,...
  • Mà còn là sự trân quý sản phẩm như một món quà sắp giao đến chủ nhân của nó.

Anh chị nhận được cân hãy yên tâm về độ chính xác cũng như độ bền nhé!

Cân Điện Tử Gia Phát cân điện tử chính xác

Tuổi đời cân điện tử bao nhiêu năm, là bấy nhiêu năm Cân Điện Tử Gia Phát gắn bó với anh chị về:

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Bảo dưỡng định kỳ
  • Bảo hành sửa chữa
  • Thay thế linh kiện phụ kiện

Nên Cân Điện Tử đã có những chuyên mục riêng, có đầy đủ những video clip cho từng sản phẩm về Hướng dẫn sử dụng hay cả tự kiểm tra và sửa chữa nhanh cân điện tử tại nhà nhằm giúp anh chị sử dụng cân bền hơn, chuẩn xác hơn. Còn những vấn đề khác, luôn có sự hỗ trợ đắc lực qua điện thoại cũng như có mặt trực tiếp của nhân viên kỹ thuật Cân Điện Tử Gia Phát để xử lý kịp thời.

 

Một lần nữa, Công ty Cân Điện Tử Gia Phát xin biết ơn sự tin cậy của anh chị đã chọn mua cân điện tử cũng như dịch vụ cân từ bên em! Tập thể nhân viên Cân Gia Phát luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của anh chị để hoàn thiện hơn mỗi ngày và đáp ứng tốt hơn những nữa đơn hàng của anh chị trong tương lai gần.

Cân Gia Phát xin chúc anh chị sức khỏe, công việc thuận lợi và kinh doanh phát đạt ạ!