Menu

Cân điện tử Vũng Tàu - cân dem đo tiêu Nhật Bản - Tanita KD160, KD176, KD192.

Cân điện tử 1kg 2kg với độ chính xác 0.1g hay 1g được anh chị kinh doanh nông sản hồ tiêu Vũng Tàu gọi với cái tên thân thuộc là "cân dem điện tử" đo độ tiêu.

Nhắc đến cân dem điện tử, mọi người nghĩ ngay đến cân điện tử Tanita KD160, là cân điện tử của thương hiệu cân Nhật Bản nổi tiếng, có tô nhưa trong đi kèm tiện dụng, thiết kế cứng cáp, chắc chắn và bền bĩ!

Cân điện tử - cân dem đo độ tiêu

  • Cân điện tử Tanita KD160 nổi bật với tô nhựa trong đi kèm. Tuy rằng có thể dùng tô nhựa khác để thay thế, nhưng việc trang bị sẵn tô nhựa thế này, cân Tanita KD160 chiếm trọn sự ưu ái của người dùng.
  • Cân với chỉ hai phím bấm: tắt, mở - trừ bì, nên rất dễ dàng sử dụng, kể cả dành cho người chưa từng dùng qua cân điện tử.
  • Cân dùng 4 viên pin tiểu AAA, cho thời gian sử dụng dài lâu, sử dụng được hơn 1 tháng trong điều kiện sử dụng thông thường. Pin AAA rất phổ biến, dễ dàng tìm mua thay thế khi cân hết pin.

Bên cạnh đó, mẫu cân điện tử Tanita KD176 cũng đến từ thương hiệu Tanita - Nhật Bản, cũng là lựa chọn đáng giá.

Cân điện tử Tanita KD176 - Nhật

  • Cân điện tử Tanita KD176 nổi bật với màn hình hiển thị lớn, chữ số to, dễ dàng đọc số ngay cả trong môi trường tối hay cho người lớn tuổi dùng cân.
  • Cũng hai phím bấm đơn giản trong sử dụng.
  • Tuy cân không có tô đi kèm, nhưng việc dùng tô nhựa khác thay thế là điều hết sức dễ dàng. Trong thực tế, mọi người dùng luôn cả lít đong tiêu để cân mà không dùng đến tô nhựa đi kèm như cân Tanita KD160.

Và mẫu cân điện tử Tanita KD192, cũng là mẫu cân dem điện tử Nhật mà người thương buôn nông sản hay dùng đến.

  • Cân điện tử Tanita KD192Màn hình hiển thị lớn là ưu điểm nổi bật của cân dem điện tử này.
  • Thiết kế nỏn nà, bắt mắt, có lớp Silicon mềm bên trên, có thể tháo ra được.
  • Cân vẫn sử dụng pin tiểu AAA dễ dàng mua mới thay thế.

Với ba mẫu cân dem điện tử đo độ tiêu của Nhật Bản trên, anh chị thương buôn nông sản ở Vũng Tàu đã có thể lựa chọn cho mình mẫu cân vừa ý nhất.

Cân Điện Tử Gia Phát giao cân tận nơi, bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đầu nếu cân bị lỗi kỹ thuật.

Đặc biệt, Cân Điện Tử Gia Phát chuẩn cân định kỳ hằng năm bằng quả cân chuẩn F1 miễn phí, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho anh chị thương buôn trong việc mua bán, tạo sự tin tưởng cao nhất trong việc mua và bán hồ tiêu hay các mặt hàng nông sản khác.

Để mua cân dem điện tử trên, anh chị thương buôn chỉ cần gọi đến số điện thoại 0909 899 833, Cân Điện Tử Gia Phát sẽ giao cân tận nơi ở Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Tân Thành, Long Điền, Bà Rịa, và các huyện còn lại!

Kính chúc anh chị thương buôn nông sản hồ tiêu Đồng Nai kinh doanh thuận lợi, phát triển thịnh vượng và nhớ đến Cân Điện Tử Gia Phát như là bạn đồng hành đáng tin cậy!