Menu

Cân điện tử XK3190 A9, 6 đặc điểm nổi bật không thể bỏ qua khi chọn mua!

Cân điện tử XK3190 A9 với mức cân tối đa từ 100kg, 200kg, 300kg, 500kg, 1tấn, 2tấn, 3tấn, 5tấn đến 10tấn, với nhiều danh mục cân điện tử từ cân bàn điện tử, cân sàn điện tử, trạm cân xe ô tô tải, cân xe nâng điện tử và các cân điện tử khác có kết nối với đầu cân điện tử XK3190 A9.

Cân bàn điện tử XK3190 A9

Khi lựa chọn mua cân điện tử thì 3 yếu tố dưới đây cấu thành chất lượng, độ bền và tính chính xác của cân.

  1. Đầu cân điện tử: tổng hợp dữ liệu tín hiệu và thể hiện bằng số trên màn hình. Tùy theo thương hiệu, thiết kế và những thông số kỹ thuật của đầu cân mà ta có thể quan sát trực quan: cân nhảy số nhanh hay chậm, nhạy hay không nhạy, ổn định hay không ổn đinh...
  2. Loadcell là cảm biến trọng lượng, lắp bên dưới bàn hoặc sàn cân. Tùy theo giá trị thương hiệu, tùy theo chủng loại loadcell mà độ chính xác hay thời gian sử dụng ổn định của cân điện tử được quyết định.
  3. Thiết bị cơ khí: là khung bàn cân hoặc sàn cân có được thiết kế đúng quy cách kỹ thuật hay không? có tương ứng với mức trọng lượng cân tối đa hay không? ... nhằm bảo vệ tốt nhất thiết bị cân như loadcell, hộp nối tín hiệu...

Bài viết này chỉ đề cập đến 6 đặc điểm nổi bật của đầu cân điện tử XK3190 A9, giúp các bạn có thêm thông tin, có thêm cơ sở để đưa ra quyết định mua cân nào khi so sánh với các dòng cân điện tử khác như cân điện tử YHT3, cân điện tử Ohaus T31P, cân điện tử Jadever JWI700W, cân điện tử DI-28SS...

Còn về loadcell hay thiết bị cơ khí sẽ được thể hiện chi tiết hơn ở bài phân tích khác, các bạn vui lòng xem thêm ở mục tin tức tương tự nhé!

Và dưới đây là 6 đặc điểm nổi bật của cân điện tử XK3190 A9 không thể bỏ qua khi xem xét mua cân điện tử.

Đầu tiên: Thương hiệu Yaohua là thương hiệu cân điện tử giá rẻ đến từ China. Thường thì những sản phẩm đến từ China đều bị nghi ngờ và ít thiện cảm về chất lượng. Tuy nhiên, Yaohua là thương hiệu cân điện tử có tiếng, hoạt động lâu dài, phân phối ở thị trường Việt Nam đã lâu và đã được sự đón nhận của người sử dụng là cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam.

Thứ hai: Đây là đầu cân điện tử đa năng có máy in mini tích hợp trên đầu cân. Rất ít dòng cân điện tử trên thị trường có tích hợp máy in mini, nên khi nhắc đến cân điện tử có máy in, người ta thường nhắc đến cân điện tử XK3190 A9. Nói như vậy, để các bạn thấy rằng dòng cân này được sử dụng phổ biến như thế nào, và sự đa năng được sử dụng rộng rãi như thế nào!

Thứ ba, màn hình hiển thị Led đỏ độ tương phản cao, rất dễ dàng quan sát và đọc số ngay trong điều kiện thiếu sáng hay cân vào buổi tối. So với màn hình LCD của cân điện tử khác thì màn hình LED đỏ của cân XK3190 A9 tỏ ra vượt trội hơn nhiều.

Thứ tư, chức năng lưu trữ dữ liệu 99 lần cân gần nhất, một tính năng quá hữu ích mà ít khi được chú ý đến. Những tính năng này lần lượt được Cân Điện Tử Gia Phát cung cấp video clip hướng dẫn sử dụng thực tế, các bạn có thể tham khảo thêm!

Thứ năm, đầu cân có sẵn cổng kết nối với máy tính máy in. Với những mục đích sử dụng là cân công nghiệp hay cân mua bán hàng hóa, cần lưu lại dữ liệu cân thì cân XK3190 A9 đã có sẵn cổng kết nối RS232 để truyền dữ liệu sang phần mềm quản lý cân ở máy tính, đặc biệt là ở trạm cân ô tô xe tải hay dùng nhất. Tùy theo mục đích sử dụng mà tính năng này được dùng đến hoặc không. Tuy nhiên, việc trang bị sẵn cổng kết nối RS232 là đặc điểm nổi bật mà một số cân điện tử khác phải tủy chọn mua thêm.

Thứ sáu, chức năng cân cộng dồn, cân trừ bì, hay cân đếm,... cũng tương tự như các dòng cân điện tử khác, cũng phục vụ hiệu quả nhu cầu sử dụng cân điện tử của người dùng.

Cân điện tử XK3190 A9

Với 6 đặc điểm nổi bật trên, cân điện tử XK3190 A9 như cân bàn điện tử XK3190 A9, cân sàn điện tử XK3190 A9, cân nông sản XK3190 A9, cân xe nâng điện tử XK3190 A9 và một số cân điện tử khác có dùng cân XK3190 A9 đã trở thành lựa chọn xứng đang cho mọi nhu cầu sử dụng.

Bạn đang tìm mua cân điện tử, và đang cân nhắc về cân điện tử XK3190 A9, hay xem thêm đặc tính vài dòng cân ở link sau:

Cân Điện Tử Gia Phát giao cân điện tử tận nơi, bảo hành chính hãng dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cân và số điện thoại hotline 0909 899 833 luôn sẵn sàng lắng nghe mọi cuộc gọi của bạn, về cân điện tử XK3190 A9, về sửa cân điện tử, hay về hướng dẫn sử dụng cân điện tử. Cân Điện Tử Gia Phát luôn sẵn lòng và mong chờ cuộc gọi của các bạn!