Menu

Hướng dẫn sử dụng cân điện tử JWRN 3kg 6kg 15kg 30kg, cân điện tử Jadever Đài Loan

Hướng dẫn sử dụng cân điện tử JWRN 3kg 6kg 15kg 30kg, cân điện tử Jadever Đài Loan, với đầy đủ video clip hướng dẫn sử dụng, hình ảnh minh họa cụ thể, từ lúc khui thùng cân đến sử dụng cân cơ bản đến những chức năng cân chuyên dụng, sẽ được Cân Điện Tử Gia Phát gửi đến anh chị bên dưới.

 Hướng dẫn sử dụng cân điện tử Jwrn 3kg 6kg 15kg 30kg

Anh chị đã mua cân điện tử Jadever JWRN 3kg 6kg 15kg 30kg, và đã có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh đi kèm nhưng khó đọc, hoặc đã lạc mất tài liệu ấy. Thì những nội dung bên dưới thật sự hữu ích để sử dụng cân đúng cách hơn, bền hơn, tận dụng hết những chức năng hữu ích của cân hơn trong quá trình sử dụng thực tế.

 

KHỞI ĐỘNG CÂN

 - Lấy cân ra khỏi thùng, đặt lên mặt bàn hoặc mặt nền thăng bằng

 - Có thể cân chỉnh 4 chân đế bên dưới cân để cân thật sự thăng bằng

 - Bật ON công tắc bên dưới cân, chờ cân khởi động xong và hiện 0.0 hoặc 0 là sẵn sàng cân.

CÂN TRỪ BÌ, BẤM CÂN VỀ ZERO

 - Nếu cân chưa về 0.0 đễ sẵn sàng cân, anh chị bấm phím TARE hoặc ZERO (phím màu vàng)

 - Nếu anh chị cần trừ bì bao bì hoặc khay mâm, thì anh chị đặt bao bì khay mâm lên cân. Sau đó bấm TARE hoặc ZERO là cân về 0.0 để anh chị cân tiếp. Lúc này trọng lượng hiện trên màn hình chỉ là trọng lượng của hàng hóa mà thôi.

Với những hướng dẫn sử dụng cân điện tử Jwrn cơ bản trên, anh chị đã mua cân điện tử JWRN 3kg 6kg 15kg 30kg đều có thể tham khảo để sử dụng đúng cách nhất, bền nhất và chính xác nhất. Nếu trong quá trình sử dụng, anh chị cần hỗ trợ thêm những chức năng khác, cần hỗ trợ cài đặt hay hiệu chuẩn, anh chị hãy gọi hoặc zalo số 0909 899 833, sẽ có nhân viên Cân Điện Tử Gia Phát hỗ trợ anh chị nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn sử dụng cân điện tử Gia Phát

Cân Điện Tử Gia Phát chúc anh chị nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi và kinh doanh phát đạt ạ!

Xin cảm ơn!