Menu

CÂN ĐIỆN TỬ CÂN BÒ 1 TẤN - 2 TẤN Ở TUY PHONG - BÌNH THUẬN

CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới anh chị TRẠI BÒ ở TUY PHONG, BÌNH THUẬN đã luôn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng Gia Phát trong suốt thời gian qua!

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành cân điện tử, Gia Phát đã giao cân tận nhà - gặp gỡ từng người để lắng nghe nhiều hơn những đặc điểm riêng - yêu cầu riêng của từng ngành nghề sử dụng cân. Để từ đó Gia Phát hiểu hơn - cải tiến sản phẩm nhiều hơn - đáp ứng tốt hơn - và cuối cùng là anh chị có cân điện tử sử dụng lâu dài hơn - không tốn tiền sửa cân trong suốt thời gian sử dụng cân nữa.

Như trong lĩnh vực cân điện tử cân bò, cần lắm chức năng cân bò chốt số, sàn cân thiết kế chống nước, chống chuột, sàn cân gấp mí tăng độ cứng, mặt sàn cân dạng gân chống trơn trượt. Anh chị tìm mua cân điện tử cân bò có đủ chức năng trên là tự động bền thôi, không cần phải độ chế thêm gì nữa cả.

Và Cân Điện Tử Gia Phát luôn có những cân có đủ chức năng trên, bền bĩ theo năm tháng, được khách trước mua sử dụng thấy bền và chuẩn xác, truyền miệng cho khách sau, cứ thế mà Cân Gia Phát giao cân tận nơi.

Cụ thể, CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT gửi lời cảm ơn đến Anh Khánh - ở khu phố 5, thị trấn Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận đã mua cân điện tử cân bò DS-166SS 2 tấn chống nước, chốt số như bên dưới.

Cân điện tử cân bò 1 tấn 2 tấn ở Tuy Phong Bình Thuận

Đây là dòng cân điện tử cân bò DS-166SS 2 tấn độ chính xác 1kg - không lồng - kích thước 1m x 2m mà Cân Gia Phát đã miễn phí giao cân tới địa chỉ khu phố 5, thị trấn Liên Hương, Huyện Tuy Phong, Bình Thuận.

Anh Khánh đã chọn mua cân bò điện tử DS-166SS 2 tấn này vì những đặc điểm tốt nhất sẵn có của cân như:

 ==> Đầu cân DS-166SS Nhật chống nước theo chuẩn IP68, yên tâm khi cân bò ở trong điều kiện chuồng trại mưa ẩm.

 ==> Cân có sẵn chức năng cân bò chốt số, chỉ cần dắt bò lên, 4 chân bò lên mặt cân, là cân ổn định và giữ số để người mua - người bán dễ ghi số hơn.

 ==> Sàn cân bò này có nhiều đặc điểm tiên tiến nhất: sàn cân gân chống trơn trượt, có gấp mí 4 cạnh tăng độ cứng cho sàn & giảm sướt chân bò hơn. Đặc biệt hơn cả, sàn cân bò này đã thiết kế CHỐNG NƯỚC, CHỐNG CHUỘT giúp cân sử dụng bền hơn và chủ cân KHÔNG CÒN TỐN TIỀN SỬA trong thời gian sử dụng lâu dài nữa.

 ==> Sàn cân cũng đã có 4 quai khiêng ở 4 góc, chỉ cần 2 hoặc 4 người khiêng sàn cân nhẹ nhàng di chuyển cân đến vị trí hợp lý là cân bò hiệu quả ngay thôi.

Cân điện tử cân bò 1 tấn 2 tấn DS-166SS ở Tuy Phong Bình Thuận

CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Anh Hữu - ở xã Phong Phú, Tuy Phong, Bình Thuận đã mua cân điện tử cân bò 2 tấn CÓ LỒNG như bên dưới.

Cân điện tử cân bò 1 tấn 2 tấn ở Liên Hương Tuy Phong Bình Thuận 

Kế thừa những đặc điểm nổi bật của dòng cân điện tử cân bò 1 tấn 2 tấn như cân của anh Khánh trên. Anh Hữu ở Phong Phú, Tuy Phong, Bình Thuận cũng đã chọn thêm cho mình dòng cân điện tử cân trâu cân bò tốt như thế và có sẵn LỒNG CÂN.

Việc chọn mua cân điện tử cân bò 1 tấn 2 tấn có lồng sẽ giúp anh chị cân bò linh động hơn, có thể cân bò ở giữa trại, giữa sân, hoặc bất cứ vị trí nào, chỉ cân lùa bò vào được trong lồng, là cân hiện số rõ ràng và chuẩn xác.

Một lần nữa, Cân Điện Tử Gia Phát cảm ơn anh Khánh và anh Hữu ở Tuy Phong Bình Thuận rất nhiều đã tin tưởng mua cân điện tử cân bò 2 tấn có lồng và không lồng trên.

 

Ngoài ra, CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT cũng giao cân điện tử tận nơi Liên Hương - Tuy Phong - Bình Thuận những dòng cân điện tử phổ biến bên dưới, anh chị đặt mua, Gia Phát bên em cũng sẽ giao cân tận nơi nhanh nhất trong ngày. 

 

 >>> CÂN TÍNH TIỀN BÁN RAU CỦ THỊT CÁ HẢI SẢN 15KG 30KG

Cân điện tử ở Liên Hương Tuy Phong Bình Thuận - cân tính tiền chống nướcAnh chị khách hàng ở chợ Liên Hương - Tuy Phong mua rất nhiều dòng cân điện tử tính tiền WSA chống nước này. Cân tính tiền giá rẻ thì có cân UPA-Q, cân tính tiền chống nước bán thịt cá hải sản thì có cân QUA-832, hay bền hơn nữa thì anh chị sẽ mua cân tính tiền JPA.

Cân điện tử tính tiền nào cũng có 2 màn hình số trước sau (người bán và người mua cùng thấy), có đủ chức năng: tính tiền từng món, tính tổng nhiều món, tính tiền thừa thối lại khác, rất hiệu quả và kinh tế.

 

>>> CÂN THỦY SẢN CHỐNG NƯỚC 3KG - 6KG - 15KG - 30KG

Cân điện tử ở Liên Hương Tuy Phong Bình Thuận - cân thủy sản 

Đây là dòng cân điện tử sinh ra để sử dụng trong môi trường nước ẩm, nên anh chị ở Liên Hương - Tuy Phong - Bình Thuận cân hàng hóa gì có nước là nghĩ ngay đến dòng cân thủy sản này.

Nhất là cân hải sản đông lạnh đóng thùng, cân hải sản ở các nhà hàng, cân bếp ăn công nghiệp, hay cả cân dung môi công nghiệp,... cũng đều mua dòng cân này anh chị nhé!

 

>>> CÂN ĐIỆN TỬ CÂN CÁ BIỂN 100KG - 200KG - 300KG

Cân điện tử ở Liên Hương Tuy Phong Bình Thuận - cân cá biểnCân điện tử cân cá DS-166SS 100kg 200kg 300kg - là dòng cân điện tử chống nước, chống rỉ sét ( INOX 304) và sử dụng pin cân điện tử 6V (dạng pin sạc); có đủ chức năng cân phổ biến như: cân trọng lượng, cân trừ bì, cân cộng dồn phổ biến ở các cảng cá, lò giết mổ gia súc gia cầm, vựa cá, vựa hải sản, và cả các chợ đầu mối hải sản.

 

>>> CÂN ĐIỆN TỬ CÂN PHẾ LIỆU 200KG - 300KG - 500KG

 Cân điện tử ở Liên Hương Tuy Phong Bình Định - cân phế liệu

Cân điện tử cân phế liệu 200kg 300kg 500kg giá rẻ & có sẵn ở CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT - đây là dòng cân phế liệu có hình dáng ghế ngồi cân nhôm đồng sắt thép phế liệu, cân giấy phế liệu, cân bao lon bia tại các xưởng thu mua phế liệu,  anh chị có thể di chuyển linh động, đem theo xe tải để cân hàng nhanh và bền bỉ. 

 

>>> CÂN ĐIỆN TỬ CÂN THANH LONG 100KG 200KG - 300KG

Cân điện tử ở Liên Hương Tuy Phong Bình Thuận - cân thanh long 

Vừa qua, Cân Điện Tử Gia Phát cũng xin được gửi lời cảm ơn đến chị Tuyết Linh - công ty TNHH XNK Nông Sản Hưng Hợp ở Km24 khi đã giao thành công cho chị 2 cân điện tử cân Thanh Long:

==> Cân bàn đóng thùng xuất khẩu 200kg XK3190 - T7E và cân thanh long có bánh xe di chuyển 300kg cân sọt thanh long.

Cân điện tử cân thanh long có bánh xe di chuyển 150kg 200kg 300kg 500kg dạng này rất phổ biến, để cân rổ thanh long, cân đóng thùng thanh long xuất khẩu hoặc cân nông sản các loại. Đây là dòng cân được rất nhiều anh chị vựa thanh long ở Tuy Phong - Bình Thuận mua và sử dụng vì cân tiện lợi, bền bỉ và có thể dễ dàng di chuyển với 2 bánh xe sau - hỗ trợ sức kéo.

 

>>> CÂN TREO ĐIỆN TỬ 1 TẤN - 2 TẤN - 3 TẤN - 5 TẤN - 10 TẤN

 Cân điện tử ở Liên Hương Tuy Phong Bình Thuận - cân treo

Cân treo điện tử 500kg 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn 10 tấn hay cả 15 tấn được khách mua nhiều để cân sắt thép, phế liệu, cân cám gạo trong bao jumbo, cân thức ăn cho bò xuất khẩu trong bao jumbo hay cả cân máy móc công nghiệp.

Đây là dòng cân có đầy đủ chức năng chốt số trên cao ỔN ĐỊNH, NHANH CHÓNG và CHÍNH XÁC, có tuổi thọ làm việc bền bỉ, có thể làm việc liên tục trên môi trường tần suất cân lớn như môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

 

>>> CÂN ĐIỆN TỬ CÂN HEO CẢM BIẾN TRÊN CÂN 1 - 2 - 3 - 4 - 6 CON

 Cân điện tử Liên Hương Tuy Phong Bình Thuận - cân heo cảm biến trên

Cân điện tử cân heo cảm biến trên chống nước, chống chuột, chốt số & chống rung DS-166SS cân 4 con là cân heo điện tử mà rất nhiều anh chị chủ trại heo ở Bình Thuận sử dụng.

Tất cả thiết bị điện tử như cảm biến, hộp nối tín hiệu, dấy tín hiệu cảm biến, đếu được lắp đặt ở phía trên, trên nắp lồng heo, nên tránh nước, tránh chuột bền bỉ theo thời gian, anh chị khi cân heo cũng được nhẹ nhàng hơn mà lại không cự cãi với thương lái.

 

Một lần nữa, CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT gửi lời tri ân sâu sắc đến anh chị ở LIÊN HƯƠNG, TUY PHONG, BÌNH THUẬN đã tin cậy mua & sử dụng cân điện tử Gia Phát trong suốt thời gian qua.

Công nghệ cân mỗi ngày mỗi tốt hơn, hữu ích hơn, hiệu quả hơn & tiết kiệm hơn. Anh chị nhớ tham khảo thêm những bài viết này để chọn mua cân tốt hơn nữa cho những lần sau anh chị nha!

Chúc anh chị sức khỏe, công việc thuận lợi và kinh doanh phát đạt ạ!