Menu

CÂN ĐIỆN TỬ CÂN LÚA 100KG 200KG 300KG Ở THÁP MƯỜI ĐỒNG THÁP

CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới anh chị khách hàng ở THÁP MƯỜI - ĐỒNG THÁP đã luôn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng Gia Phát trong suốt thời gian qua!

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành cân điện tử, Gia Phát đã giao cân tận nhà - gặp gỡ từng người để lắng nghe nhiều hơn những đặc điểm riêng - yêu cầu riêng của từng ngành nghề sử dụng cân. Để từ đó Gia Phát hiểu hơn - cải tiến sản phẩm nhiều hơn - đáp ứng tốt hơn - và cuối cùng là anh chị có cân điện tử sử dụng lâu dài hơn - không tốn tiền sửa cân trong suốt thời gian sử dụng cân nữa.

Video cân điện tử cân lúa 100kg 200kg 300kg INOX chống nước + có cổng gắn pin dự phòng

Như trong lĩnh vực cân điện tử cân lúa ngoài đồng, cân tịnh bao lúa giốngcân nông sản nói chung cần lắm chức năng cân trọng lượng, cân trừ bì, thiết kế KÍN chống nước (chống nước mưa, chống nước bao lúa), sử dụng pin 6V và có báo PIN. Anh chị tìm mua cân lúa có đủ chức năng trên là tự động bền thôi, không cần phải độ chế thêm gì nữa cả.

Cụ thể,

>>> CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT cảm ơn anh Hùng, anh Sáu, anh Tùng, chị Tuyền, anh Cang, anh Phùng, anh Trung, anh Liêm, anh Khanh,... và nhiều anh chị khác ở XÃ HƯNG THẠNH, THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP

Cân điện tử cân lúa ở Tháp Mười Đồng Tháp - cân lúa  

(Cân điện tử cân lúa số XANH 300kg số TO, RÕ và DỄ ĐỌC)

Đây là dòng cân điện tử cân lúa BPI-01E 100kg 200kg 300kg số xanh bán chạy nhất tại Cân Gia Phát vì cân được nhận xét là: "cân rất bền, PIN trâu và cân dễ sử dụng". cho đến hiện tại thì thiết kế cân điện tử cân lúa SỐ XANH - TO, RÕ và DỄ ĐỌC tại Cân Gia Phát bên vẫn là lựa chọn của nhiều anh chị cân lúa ở miền Tây nhất!

 

>>> CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT cũng cảm ơn anh Lượng, anh Nam (VTNN Khoa Nam), chị Thắm,... và nhiều anh chị khác ở XÃ LÁNG BIỂN, THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP

Cân điện tử cân lúa 100kg 200kg 300kg ở Tháp Muời Đồng Tháp

(Cân điện tử cân lúa XK3190-T7 300kg màn hình ĐEN nền trắng) 

Cân điện tử cân lúa inox chống nước mà Cân Điện Tử Gia Phát đã giao anh chị ở Tháp Mười Đồng Tháp, có loại SỐ ĐỎ, có loại SỐ XANH, và nay đã có thêm loại SỐ ĐEN (nền trắng) đọc rõ số nhất khi cân lúa lúc ban trưa.

Cân điện tử cân lúa số ĐEN & inox chống nước 300kg, đã là cái tên quen thuộc mà anh chị ở Tháp Mười gọi đến đặt mua cân. Có đôi khi, anh chị không nhớ rõ mã cân, chỉ cần gọi điện thoại nói vậy thôi, là Cân Điện Tử Gia Phát cũng giao cân tận nhà đúng cân đúng ký anh chị cần.

 

>>> CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT không quên cảm ơn anh Duy và nhiều anh chị khác ở XÃ MỸ AN, THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP.

Cân điện tử cân lúa ở Tháp Mười Đồng Tháp

(Cân điện tử cân lúa kháng nước DH-A12E 100kg 200kg 300kg - giá rẻ) 

Đây là cân điện tử cân lúa DH-A12E kháng nước 100kg 200kg 300kg và tại Cân Điện Tử Gia Phát luôn có những cân có đủ chức năng trên, bền bỉ theo năm tháng, được khách trước mua sử dụng thấy bền và chuẩn xác, truyền miệng cho khách sau, cứ thế mà Cân Gia Phát giao cân tận nơi.

 

>>> CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT cũng nhớ đến anh Dậy, anh Trọng, anh Trung và nhiều anh chị khác ở XÃ TRƯỜNG XUÂN, THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP

Cân điện tử cân lúa 200kg 300kg ở Tháp Mười Đồng Tháp 

(Cân điện tử cân lúa XK3190-T7E và combo pin dự phòng)

Cân điện tử cân lúa INOX T7E 300kg này đang dùng PIN DUNG LƯỢNG CAO. Anh Lê Có ở Kiên Giang làm nghề cho mướn cân, ảnh chia sẽ, cân liên tục 3 ngày không sạc pin, tổng cộng 365 tấn lúa mà pin vẫn còn. 

Nên với anh chị nào mua cân lúa gia đình, thì yên tâm rằng lúa mình tầm 350 tấn trở lại, anh chị yên tâm mang cân ra ruộng mà không phải lo lắng hay sơ-cua thêm cân nào.

Tuy nhiên, combo pin dự phòng rất hữu ích cho những anh chị nào ruộng nhiều, mỗi ngày cân trên 400 tấn lúa. Hay cũng rất hữu ích cho những anh chị mua cân về là nghề cho cân lúa mướn, cân liên tục, hết pin thì cắm pin dự phòng vào là cân tiếp mà thôi.

Với combo pin dự phòng + cáp dự phòng + sạc rời này, mua thêm sẽ tốn tiền thêm, nên anh chị thấy thật sự cần thiết, hãy đầu tư anh chị nhé, còn sử dụng thông thường cân gia đình, thì pin cân có sẵn đã quá đủ tốt để mình cân rồi.

 

>>> CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT cũng cảm ơn anh Đồng và nhiều anh chị khác ở XÃ MỸ HÒA, THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP 

Cân điện tử cân lúa ở Tháp Mười Đồng Tháp

(Cân điện tử cân lúa SỐ XANH 300kg này được sử dụng nhiều ở xã Mỹ Hòa)

Cân điện tử cân lúa SỐ XANH 300KG này được rất nhiều anh chị ở Tháp Mười khen cân êm, nhanh, dễ đọc số. Mặc dù đã có loại cân lúa số ĐEN rồi, mà nhiều anh chị ở Tháp Mười mua theo người trước, cứ chọn CÂN LÚA SỐ XANH thôi.

>>> CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT cũng cảm ơn rất nhiều anh Đức và nhiều anh chị khác ở XÃ THẠNH LỢI, THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP

Cân điện tử cân lúa ở Tháp Mười Đồng Tháp (Bộ 3 cân điện tử cân lúa chịu nắng chịu mưa - bền bĩ theo năm tháng)

Khí hậu ở mỗi vùng miền sẽ là khác nhau và việc cân lúa cũng sẽ luân phiên theo thời vụ trong năm, do đó mà cân điện tử cân lúa có khả năng "CHỊU NẮNG - CHỊU MƯA" là rất hữu ích và cần thiết với nhiều bà con nông dân.

Cân Điện Tử Gia Phát thấu hiểu nỗi lo đó nên các anh chị ở xã huyện Đồng Tháp rất tin dùng và sử dụng cân điện tử cân lúa INOX CHỐN NƯỚC SỐ XANH, SỐ ĐỎ & SỐ ĐEN,....vì độ bền bỉ, chính xác và đặc biệt là PIN trâu để mang ra đồng.

>>> CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT cũng không quên cảm ơn anh Hoàng Tây và nhiều anh chị khác ở XÃ ĐỐC BINH KIỀU, THÁP MƯỜI, ĐỒNG THÁP

Cân lúa bằng cân điện tử 100kg 200kg 300kg ở Tháp Mười Đồng Tháp   

(Cân lúa kháng nước XK3190-T7E 100kg 200kg 300kg giá rẻ hơn)

Đây cũng là dòng cân điện tử cân lúa 100kg 200kg 300kg KHÁNG NƯỚC & SỐ ĐỎ dễ đọc số, những lại GIÁ RẺ hơn những cân điện tử INOX trên. 

Anh chị ở Tháp Mười Đồng Tháp mua cân điện tử cân lúa này sẽ tiết kiệm được khá khá tiền, nhưng sẽ sử dụng cân kỹ hơn, vì thân cân bằng sắt sơn, sẽ không chống gỉ chống ăn mòn tốt như những cân điện tử INOX trên, anh chị nhé!

Cân lúa điện tử 100kg 200kg 300kg ở Tháp Mười Đồng Tháp

Một lần nữa, CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT gửi lời tri ân sâu sắc đến anh chị ở Tháp Mười - Đồng Tháp đã tin cậy mua & sử dụng cân điện tử cân lúa 100kg 200kg 300kg tại Gia Phát trong suốt thời gian qua.

Công nghệ cân mỗi ngày mỗi tốt hơn, hữu ích hơn, hiệu quả hơn & tiết kiệm hơn. Anh chị nhớ tham khảo thêm những bài viết này để chọn mua cân tốt hơn nữa cho những lần sau anh chị nha!

Chúc anh chị sức khỏe, công việc thuận lợi và kinh doanh phát đạt ạ!