Menu

Cân điện tử chuyên cân gà CP, kết nối máy tính và lưu dữ liệu, cân điện tử 60kg 100kg 150kg 200kg 300kg trại gà CP

Cân điện tử chuyên cân gà CP, kết nối máy tính và lưu dữ liệu. Cân điện tử 60kg 100kg 150kg 200kg 300kg chuyên cân gà CP ở các trại gà nuôi gia công cho CP.

Cân điện tử cân gà CP 60kg 100kg 150kg 200kg 300kg trại gà CP

Đâu là ưu điểm nổi trội của dòng cân điện tử mà Công ty Cân Điện Tử Gia Phát đã cung phát triển thành công và chuyên cung cấp cho các chủ trại gà CP ở các nơi như: trại gà CP ở Trảng Bom Đồng Nai, trại gà CP ở Thống Nhất Đồng Nai, trại gà CP ở Vĩnh Cửu Đồng Nai,... và một số trại gà CP ở những nơi khác.

  • Kết nối trơn tru với hệ thống phần mềm cân của CP cài trên máy tính, lưu trữ dữ liệu cân dễ dàng hơn.
  • Đầu cân được gắn trên chân đế chữ thập cao 80cm, cao ráo, sạch sẽ hơn.
  • Dây tín hiệu dài 5m kết nối bàn cân và đầu cân, linh động sử dụng hơn.
  • Khung bàn cân cao 40cm, chủ trại gà không cần độ chế thêm khung bên dưới bàn cân. tiết kiệm hơn.
  • Dây tín hiệu chuyên dụng, không thấy đoạn nối ở giữa, không bị ảnh hưởng khi cân dưới mưa, an toàn hơn.
  • Chủ trại có thể chọn kết nối wiless không dây giữa bàn cân và đầu cân, hiện đại hơn.

Cân điện tử 60kg 100kg 150kg 200kg 300kg cân gà CP kết nối máy tính

Với những đặc tính ưu việt trên, các chủ trại gà CP đã:

  • Dần bỏ đi những cân điện tử cũ mà đã mua lần trước
  • Hoặc được Cân Điện Tử Gia Phát nâng cấp lên với thiết kế mới như trên với chi phí phải chăng, lại mang về hiệu quả lâu dài.

Bên cạnh đó, với dòng cân điện tử 60kg 100kg 150kg 200kg 300kg chuyên cân gà CP này, rất được anh chị sale của Công ty CP, là người trực tiếp kết nối cân với máy tính, là người trực tiếp sử dụng những dòng cân này; đáng giá cao về độ bền cũng như tính hiệu quả của cân.

Đó là những đánh giá khách quan đáng tin cậy nhất. Vì chủ trại là người bỏ tiền là đầu tư mua cân, nhưng người thao tác sử dụng trực tiếp là sale của công ty Cp đến cân gà từng trại, nên sự đánh giá này không thiên vị ai hay bên nào.

Cụ thể, với lời nhận xét của Sale - anh Chương CP rằng "Cân Gia Phát OK á, sạch sẽ hơn, cao ráo hơn, ngon hơn dòng cân cũ thấp thấp kia, những trại khác cần sẽ giới thiệu Gia Phát!"

Còn Sale - anh Thắng CP cũng đã giới thiệu chủ trại gà ở Dầu Giây đến với Cân Gia Phát, điều đó cũng đã phần nào nói lên rằng dòng cân điện tử 60kg 100kg 150kg 200kg 300kg chuyên cân gà CP có kết nối máy tính lưu dữ liệu này đang sử dụng hiệu quả trong các trại gà gia công CP ở Đồng Nai và các tỉnh lân cân.

Cân điện tử chuyên cân gà CP trại gà CP kết nối máy tính lưu số

Một vài thông tin chia sẽ trên, anh chị là chủ trại gà gia công CP, cần Cân Điện Tử Gia Phát sửa cân điện tử đang có, nâng cấp cân điện tử sang dạng cân mới này, hay lắp cân mới tận nơi ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận. 

Anh chị hãy gọi nhanh hoặc zalo đến số Hotline 0909 899 833, Cân Điện Tử Gia Phát sẽ giao cân nhanh nhất, lắp đặt tận nơi, kết nối máy tính thành công, bảo hành chính hãng dài hạn dòng cân điện tử chuyên cân gà CP kết nối máy tinh và lưu dữ liệu này nhé.

Cân Gia Phát chúc anh chị nhiều sức khỏe, chăn nuôi phát triển và thịnh vượng ạ!