Menu

Đại lý cân điện tử Bến Tre - cân bàn, cân sàn, cân nông sản, cân treo, cân xe tải và các loại cân điện tử khác!

Không riêng gì đối với ngành cân điện tử, mà với tất cả các ngành nghề hay kênh phân phối, thành phố Hồ Chí Minh vẫn là nơi cung cấp chính và tập trung của tất cả các ngành hàng. Chính vì điều đó mà khách hàng mua cân ở thành phố Hồ Chí Minh luôn có nhiều thuận lợi hơn trong quyết định mua và sử dụng cân.

Cân điện tử Jadever JWL 3kg 6kg 15kg 30kg

Với tầm nhìn dài hạn trong kinh doanh và am hiểu thị trường cân điện tử ở Bến Tre; Cân Điện Tử Gia Phát luôn chú tâm cải tiến và phát triển các dòng cân điện tử phù hợp hay phát huy tối đa tác dụng khi được sử dụng trong điều kiện thực tế tại Bến Tre như:

  1. Cân điện tử Tanita KD160 2kg/1g: cân này rất được khách hàng vùng nông sản cân điều mẫu, hay cân cà phê mẫu; hoặc khách hàng mua cân điện tử cho nhu cầu cân nhà bếp ưa chuộng mua dùng. Cân này thuộc thương hiệu nổi tiếng của Nhật, nên chất lượng luôn đảm bảo.

Cân điện tử nông sản Tanita KD160 2kg

  • Cân nông sản DI-28SS 300kg hay còn gọi là cân nông sản Nhật: đây là dòng cân ghế ngồi, đầu cân được gắn phía dưới bàn cân, dễ di chuyển và bền bĩ hơn mẫu cân bàn. Cân này rất được nhiều người quan tâm, vì chất lượng Nhật, đầu cân inox chống gỉ chống va đập. Đây là điểm nhấn mà các cân điện tử khác không có. Tuy giá có hơi cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với độ bền của cân.

Cân điện tử nông sản DI-28SS 300kg

  • Cân treo điện tử Jadever JC 2tấn 3tấn 5tấn 10tấn 20tấn: cân treo này đáp ứng nhu cầu linh động, đa dạng mức cân tối đa, được ưa chuộng sử dụng trong các xưởng sản xuất thương mại hay gia công cơ khí sắt thép kim loại nặng.

Cân treo điện tử Jadever JC

  • Ngoài ra có những dòng cân như: cân bàn điện tử 60kg 150kg 300kg 500kg, cân sàn điện tử 2tấn 3tấn 5tấn 10tấn, cân xe tải 60tấn 80tấn 100tấn 120tấn cũng được sử dụng phổ biến ở Bến Tre.

Cân bàn điện tử DI-28SS

Cân sàn điên tử XK3190 A9

 

Với châm ngôn kinh doanh "Cân Gia Phát - Niềm tin chuẩn xác"; chúng tôi không chỉ cung cấp cân điện tử chính hãng chuẩn xác, bảo hành chính hãng mà còn quan tâm đến chất lượng hậu mãi sau bán hàng, sao cho quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng sử dụng sản phẩm của Cân Gia Phát chúng tôi. 

Nên đối với những khách hàng hiện tại ở Bến Tre, hoàn toàn yên tâm lựa chọn chúng tôi là công ty cung cấp cân điện tử lâu dài vì,

  • Chúng tôi rất quý trọng khách hàng, cùng với phương châm kinh doanh đã nói trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về kỹ thuật, bảo hành cũng như sửa chữa. Gần như là, chúng tôi sẽ gắn bó với quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng cân, và có thể mối quan hệ thân thiết sau đó nữa.
  • Chúng tôi đang lên kế hoạch xây dựng hệ thống đại lý cân điện tử ở Bến Tre, cụ thể ở Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày, Ba Tri và các huyện còn lại; với mục tiêu, là mang sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến gần với quý khách hàng hơn. Để có thể đáp ứng ngay tức thì những yêu cầu về kỹ thuật, bảo hành hay bảo dưỡng cân trong suốt thời gian sử dụng.

Cân xe tải Rinstrum 60tấn 80tấn 100tấn 120tấn

Nếu quý khách hàng nào đang sử dụng cân của chúng tôi, tin tưởng và hài lòng; muốn trở thành kênh phân phối đại lý ở địa phương, ngoài việc giúp người khác có cân điện tử sử dụng tiện lợi như mình, còn là nguồn thu nhập chính đáng. Chúng tôi luôn có sự hỗ trợ tối đa về sản phẩm, kỹ thuật, cũng như về tài chính; nên nếu có nhã ý xin đừng ngại liên lạc với chúng tôi:

Cân Điện Tử Gia Phát hy vọng đã mang đến quý khách hàng mua cân điện tử ở Bến Tre những thuận lợi, những hỗ trợ tốt nhất để quý khách hàng yên tâm, tin tưởng mua cân và sử dụng lâu dài.

Chúng tôi rất mong muốn được quý khách hàng nhớ đến trong bất cứ hoàn cảnh nào khi nhắc đến cân điện tử! Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã lựa chọn Cân Điện Tử Gia Phát là đối tác lâu dài và tin cậy!

Xin cảm ơn!