Menu

Sửa cân bàn điện tử YHT6, hướng dẫn tự thay đầu cân YH-T6, thay loadcell cảm biến lực cân bàn YHT6

Sửa cân bàn điện tử YHT6, hướng dẫn tự thay đầu cân điện tử YH-T6, thay loadcell cảm biến lực cân bàn YHT6. Cân điện tử YH-T6 30kg 60kg 100kg 150kg 200kg 300kg 500kg. Công ty Cân Điện Tử Gia Phát hướng dẫn cách tự sửa cân YHT6 tại nhà, tiết kiệm hơn, chuẩn xác hơn.

Sửa cân bàn điện tử YHT6 30kg 60kg 150kg 200kg 300kg 500kg

Nhắc đến cân bàn điện tử YHT6 với mức cân 60kg, 150kg, 200kg, 300kg và 500kg cần được sửa chữa hay bảo hành, anh chị cần chú ý đến kích thước bàn cân. Vì khi cung cấp đủ thông tin hơn về cân điện tử YHT6 này, nhân viên kỹ thuật của Công ty Cân Điện Tử Gia Phát sẽ hỗ trợ nhanh hơn, hướng dẫn xử lý lỗi kỹ thuật của cân nhanh hơn.

Nhưng trước hết, để có cân điện tử bền theo thời gian, anh chị cần phải chú ý sử dụng đúng cách như:

 • Xoay chỉnh cân đế cân, để cân luôn thăng bằng trên mặt đất hay mặt nền
 • Di chuyển cân nhẹ nhàng từ vị trí này sang vị trí khác
 • Đặt vật cân ngay trọng tâm bàn cân, nhẹ nhàng
 • Sạc pin 6-8h mỗi lần sạc, hạn chế vừa sạc vừa cân
 • Vệ sinh cân thường xuyên, đặc biệt là bên dưới bàn cân
 • Kiểm tra độ chính xác cân định kỳ bằng quả cân chuẩn.

Đến một thời gian nhất định, cân có biểu hiện không chính xác, cân hiện số chập chờn hoặc nặng hơn nữa là đầu cân điện tử YHT6 không hiện số,... Tùy từng trường hợp cụ thể mà anh chị có thể kiểm tra, "khám bệnh" cho cân, và có khi anh chị cũng có thể sửa chữa tốt cân điện tử YHT6 anh chị đang dùng.

 • Cân điện tử YHT6 không cầm pin, cắm điện trực tiếp thì cân hiện số, rút phích cắm thì cân sẽ tắt ngay. Trường hợp này, anh chị chỉ cần thay pin mới thì cân sẽ hoạt động lại bình thường.

 Pin cân điện tử YHT6 sửa cân điện tử YH-T6 YHT3

 • Cân bàn điện tử YHT6 60kg 150kg 200kg 300kg 500kg nhảy số chập chờn, lúc đúng lúc sai, và nặng hơn nữa là cân không còn hiện số. Anh chị nên:
  • Vệ sinh bàn cân, đặt biệt là bên dưới bàn cân
  • Kiểm tra jack kết nối đầu cân với dây tín hiệu
  • Kiểm tra dây tín hiệu từ đầu cân đến cục cảm biến loadcell
  • Kiểm tra cảm biến lực loadcell cân điện tử có bị chuột cắn phá hay không?

 Cân điện tử YHT6 bị chuột cắn loadcell cảm biến lực

Trong quá trình kiểm tra mà phát hiện ra dấu hiệu bất thường nào, anh chị hãy gọi lại ngay số Hotline 0909 899 833 sẽ hướng dẫn chi tiết thao tác kế tiếp để khắc phục sự cố kỹ thuật này. Vì đây là nghiệp vụ chuyên môn của kỹ thuật viên Công ty Cân Điện Tử Gia Phát cũng như tất cả công ty cân điện tử khác. Anh chị sẽ được hướng dẫn chi tiết qua điện thoại, hay video call qua zalo, hay chia sẽ tài liệu cài đặt cân điện tử YHT6 để anh chị có thể tự xử lý những sự cố này nhanh chóng nhất có thể.

Trong một số hoàn cảnh nhất định, như ngã đổ cân, đầu cân bị bể vỡ, màn hình chết led hay mất led,... Những tổn hại nghiêm trọng như thế này, anh chị nên thay mới đầu cân điện tử YHT6 để đảm bảo độ chính xác của cân hơn. Những phụ kiện cân điện tử được Công ty Cân Điện Tử Gia Phát cung cấp cho anh chị, vẫn được bảo hành 12 tháng hoặc dài hơn như khi anh chị mua cân điện tử YHT6 mới vậy.

Và trong hoàn cảnh loadcell cân điện tử YHT6 bị chuột cắn, gặm nhấm phần cao su trên bề mặt cảm biến, anh chị cũng nên thay mới vì không còn cách nào cứu lấy cảm biến lực này. Việc thay thế loadcell cân bàn YHT6 này rất dễ dàng vì khi anh chị gọi mua cảm biến lực từ Cân Điện Tử Gia Phát, sẽ được Cân Điện TỬ Gia Phát gửi trọn bộ phụ kiện bao gồm:

 • Loadcell Marvin 300kg 500kg đáng tin cậy
 • 8 ốc lục giác chuyên dụng cho cân điện tử
 • Lục giác hình L đúng kích thước với ốc trên,...

Với những thông tin chia sẽ trên, Công ty Cân Điện Tử Gia Phát hy vọng giúp anh chị sử dụng cân điện tử YHT6 bền hơn, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, có thể tự kiểm tra và sửa chữa cân bàn điện tử YH-T6 60kg 100kg 150kg 200kg 300kg 500kg tại nhà như: thay đầu cân điện tử YHT6, thay loadcell cảm biến lực cân bàn YHT6, hiệu chuẩn lại cân chính xác như ban đầu,... với sự hỗ trợ và hướng dẫn đắc lực từ kỹ thuật viên của Cân Điện Tử Gia Phát.

Cân Điện Tử Gia Phát chúc anh chị nhiều sức khỏe, kinh doanh thuận lợi và phát đạt.

Xin cảm ơn ạ!