Menu

Ưu đãi cho khách mua cân điện tử ở Bình Dương, nhận cân trước - thanh toán sau!

Bạn đang ở Bình Dương và cần mua cân điện tử! Bạn cần giao cân tận nơi, nhận cân trước, thanh toán sau! Hãy yên tâm, vì đây cũng là chính sách bán hàng của Cân Gia Phát, nhằm mang đến các bạn cân điện tử đúng nhất với nhu cầu, bền nhất với thời gian, và tin tưởng nhất theo cảm nhận của các bạn!

Phân loại theo đặc tính, cân điện tử có nhiều danh mục được người sử dụng hay gọi như:

  • Cân bàn điện tử 60kg 150kg 300kg 500kg, với kích thước bàn cân tương ứng 30x40cm, 40x50cm, 50x60cm, 60x80cm. Với những dòng cân bàn DI-28SS của Nhật, cân bàn Ohaus T31P của Mỹ, cân bàn Jadever JWI-700W của Đài Loan, cân bàn YHT3 giá rẻ,...

 Cân bàn điện tử 150kg 300kg 500kg

  • Cân sàn điện tử từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn cho đến 10 tấn; với kích thước sàn cân phổ biến từ 1mx1m, 1.2mx1.2m, 1.5mx1.5m. Với những dòng cân sàn DI-28SS đầu Inox từ Nhật, cân sàn Ohaus T31P từ Mỹ, cân sàn XK3190-A9 có máy in mini, cân sàn giá rẻ YHT3,...

 Cân sàn điện tử

 

  • Cân treo điện tử 500kg, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn đến 20 tấn, với những dòng cân treo phổ biến như: cân treo OCS, cân treo Jadever JC, cân treo Cas,...

Cân treo điện tử

  •  Cân đếm điện tử chuyên cho nhu cầu đếm số lượng hàng hóa hay phụ kiện trong sản xuất, như cân đếm số lượng ốc vít, cân đếm số lượng nút chỉ may mặc,... Nổi bật hơn cả là dòng cân đếm gía rẻ ALC, hay cân đếm đáng tin cậy Jadever JCL từ 3kg, 6kg, 15kg đến 30kg.

Cân đếm điện tử

  • Cân điện tử nông sản, chuyên cho nhu cầu mua bán nông sản như lúa, mì, cà phê, tiêu, điều, thanh long,.. ở các vùng Đồng Nai, Bình Phước, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Thuận, Vũng Tàu,... Nổi bật nhất là cân nông sản giá rẻ YHT3, cân nông sản DI-28SS của Nhật, cân nông sản Ohaus T31P của Mỹ, cân nông sản  Đài Loan Jadever JWI-3100W,... với mức cân tối đa từ 200kg, 300kg đến 500kg.

 Cân nông sản điện tử

Và một số dòng cân điện tử khác như cân heo điện tử, cân xe nâng, cân tiểu ly, cân nhà bếp, cân vàng điện tử, cân tính tiền, cân siêu thị,...

Danh mục cân điện tử đa dạng trên, các bạn nhiều lựa chọn cho nhu cầu cụ thể của mình! Cân Gia Phát sẽ tìm hiểu hoàn cảnh sử dụng thực tế, để tư vấn chi tiết cụ thể, nhằm cung cấp cân điện tử đúng nhất với nhu cầu sử dụng, trên cơ sở bền nhất theo thời gian, ổn định nhất trong quá trình sử dụng.

Khi đã chọn được cho mình dòng cân điện tử cụ thể nào đó, bạn yên tâm xác nhận đơn hàng qua Hotline 0909 899 833, Cân Gia Phát sẽ sắp xếp giao cân nhanh nhất cho các bạn. Và dĩ nhiên, các bạn sẽ nhận cân trước, nghiệm thu, sử dụng đạt yêu cầu, rồi mới thanh toán tiền cân.

  • Với những khách hàng đã từng mua cân của Cân Gia Phát, lại càng hài lòng hơn nữa về chính sách bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.
  • Với những khách hàng mới mua cân lần đầu, thì hoàn toàn yên tâm về rủi ro hàng hóa hay tài chính. Vì các bạn chỉ thanh toán tiền cân sau khi nhận được cân đúng với hình ảnh, thương hiệu, chất lượng đã được Cân Gia Phát báo giá!

Còn về vấn đề giao nhận cân như thế nào là nhanh nhất, an toàn nhất, các bạn vui lòng tham khảo thêm chuyên mục giao nhận cân ở Bình Dương: http://cangiaphat.com/giao-can-dien-tu-tan-noi-tinh-binh-duong-nhanh-chong-bao-dam-va-tin-cay.html

Với chính sách giao cân điện tử tận nơi Bình Dương, nhận cân trước - thanh toán sau, Cân Gia Phát hy vọng rằng khoảng cách giữa nhà cung cấp với người sử dung sẽ gần hơn. Cân Gia Phát sẽ hiểu nhiều hơn về nhu cầu cũng như yêu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng thực tế. Có như vậy, Cân Gia Phát mới có thể đáp ứng nhiều hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cho ra đời những dòng cân điện tử chuyên dụng khác cho từng trường hợp cụ thể. Một lần nữa Cân Gia Phát gửi lời tri ân vì đã chọn Cân Gia Phát là đối tác tin cây!