Menu

Sử dụng cân điện tử Jadever JWL 3kg 6kg 15kg 30kg đúng cách để phát huy hết những giá trị hữu ích của cân là điều mà nhà sản xuất cân cũng như nhà phân phối cân điện tử Cân Gia Phát luôn mong muốn!

Cân điện tử Jadever JWL
Ngoài việc gửi kèm Hướng dẫn sử dụng cân, Caltalogue hay User Manual theo cân nhằm cung cấp đủ thông tin cơ bản về cách sử dụng cân và bật / tắt những tính năng cần thiết / không cần thiết đối với từng khách hàng cụ thể. Cân Gia Phát còn rất chú trọng đến việc truyền tải và lưu trữ những thông tin bổ ích, để khi nào cần, quý khách hàng có thể tìm thấy ngay nội dung cần thiết nhanh nhất có thế!

Và website http://cangiaphat.com và kênh Cân Điện Tử Gia Phát trên Youtube là hai nơi luôn có sẵn những Video Clips hướng dẫn sử dụng / hướng bật bật những tính năng hữu ích / hướng dẫn cài đặt cân sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh sử dụng thực tế của quý khách hàng.

Xin mời các bạn xem và thao tác ngay trên cân điện tử Jadever JWL của mình với những tính năng bên dưới!

1. Hướng dẫn cài đặt đơn vị cân đúng mục đich sử dụng: kg, g pcs... và những đơn vị khác.

2. Hướng dẫn sử dụng và cài đặt chức năng HOLD - giữ số hiển thị sau khi cân

3. Hướng dẫn cài đặt chức năng Zero - Off

4. Hướng dẫn sử dụng chức năng cân cộng dồn

 

5. Hướng dẫn cài đặt bật tắt / On Off ánh sáng đèn nền

6. Hướng dẫn sử dụng và cài đặt chức năng cân kiểm tra HI-LO

7. Hướng dẫn sử dụng chức năng cân đếm số lượng

Ngoài những video clips hướng dẫn trên, quý khách hàng còn gặp những khó khăn hay trục trặc trong sử dụng về cân điện tử Jadever JWL, xin hãy gọi ngay đến số Hotline 0909 899 833 của Cân Điện Tử Gia Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất có thể!

Xin cảm ơn!