Menu

Sử dụng cân thủy sản Super SS đúng cách để phát huy hết những giá trị hữu ích của cân là điều mà nhà sản xuất cân cũng như nhà phân phối cân điện tử Cân Gia Phát luôn mong muốn!

Cân thủy sản Super SSNgoài việc gửi kèm Hướng dẫn sử dụng cân, Caltalogue hay User Manual theo cân nhằm cung cấp đủ thông tin cơ bản về cách sử dụng cân và bật / tắt những tính năng cần thiết / không cần thiết đối với từng khách hàng cụ thể. Cân Gia Phát còn rất chú trọng đến việc truyền tải và lưu trữ những thông tin bổ ích, để khi nào cần, quý khách hàng có thể tìm thấy ngay nội dung cần thiết nhanh nhất có thế!

Và website http://cangiaphat.com và kênh Cân Điện Tử Gia Phát trên Youtube là hai nơi luôn có sẵn những Video Clips hướng dẫn sử dụng / hướng bật bật những tính năng hữu ích / hướng dẫn cài đặt cân sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh sử dụng thực tế của quý khách hàng.

Xin mời các bạn xem và thao tác ngay trên cân Super SS của mình với những tính năng bên dưới!

1. Hướng dẫn lựa chọn đơn vị sử dụng: kg / g / Lb / Pcs?

2. Hướng dẫn cài đặt tính năng tự động tắt sau 10 phút không sử dụng

3. Hướng dẫn cài đặt mức sáng đèn Led hiển thị - tiết kiệm pin

4. Cài đặt hiển thị chỉ, sáng đèn Led 1 màn hình trước hoặc cả 2 màn hình trướcc và sau

5. Cài đặt lại bước nhảy / mức chia phù hợp với vật cân cụ thể (động hay tỉnh)

6. Sử dụng chức năng đếm số lượng thay cho cân đếm điện tử chuyên dụng

Ngoài những video clips hướng dẫn trên, quý khách hàng còn gặp những khó khăn hay trục trặc trong sử dụng về cân thủy sản Super SS, xin hãy gọi ngay đến số Hotline 0909 899 833 của Cân Điện Tử Gia Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất có thể!

Xin cảm ơn!