Menu

Những chức năng hay của cân điện tử YHT3 (như cân bàn điện tử YHT3, cân sàn điện tử YHT3,...) có thể nhắc đến như chức năng cân trọng lượng, chức năng cân cộng dồn dữ liệu, chức năng cân đếm số lượng và một số chức năng phụ khác. Những chức năng này cũng là một trong những điểm nhấn của cân điện tử YHT3 đã ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định lựa chọn mua dùng của khách hàng.

Cân bàn điện tử YHT3Ngoài việc gửi kèm Hướng dẫn sử dụng cân, Caltalogue hay User Manual theo cân nhằm cung cấp đủ thông tin cơ bản về cách sử dụng cân và bật / tắt những tính năng hữu ích đối với từng khách hàng cụ thể. Cân Gia Phát còn rất chú trọng đến việc truyền tải và lưu trữ những thông tin bổ ích, để khi nào cần, quý khách hàng có thể tìm thấy ngay nội dung cần thiết nhanh nhất có thế!

Và website http://cangiaphat.com và kênh Cân Điện Tử Gia Phát trên Youtube là hai nơi luôn có sẵn những Video Clips hướng dẫn sử dụng / hướng bật bật những tính năng hữu ích / hướng dẫn cài đặt cân sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh sử dụng thực tế của quý khách hàng.

Xin mời các bạn xem và thao tác ngay trên cân điện tử YHT3 của mình với những tính năng bên dưới!

A. Hướng dẫn sử dụng chức năng Zero - Tare & Hold:

B. Hướng dẫn sử dụng chức năng cộng dồn thủ công

C. Hướng dẫn sử dụng chức năng cộng dồn tự động

D. Hướng dẫn cài đặt trọng lượng trừ bì trước

Ngoài những video clips hướng dẫn trên, quý khách hàng còn gặp những khó khăn hay trục trặc trong sử dụng về cân điện tử YHT3, xin hãy gọi ngay đến số Hotline 0909 899 833 của Cân Điện Tử Gia Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất có thể!

Xin cảm ơn!