Menu

Hàng triệu người đã ghi nhớ 9 phát ngôn của một vị bậc thầy phong thủy!

Chín phát ngôn cuối cùng của vị phong thủy mà hàng triệu người đã lưu tâm trong kinh doanh nói chung và lĩnh vực cân điện tử nói riêng!

  • Trong thương trường, đừng mong đợi sử giúp đở của ngừoi khác dành cho bạn, bởi đối với bất cứ ai, tiền không bao giờ đủ!

Học cách cho đi!

  • Những ngừoi giúp đỡ bạn là những người tốt có đạo nghĩa. Những người không giúp bạn cũng không có gì đáng trách cứ, không nên nuôi dưỡng thù hận, bởi họ đâu nợ bạn!

Học cách hiểu lý lẽ!

  • Hãy hiểu rằng, không một ai nhất thiết phải giúp bạn khi bạn cần. Nếu có, người đó chỉ có thể là chính bạn. Vì vậy làm cho bản thân tự lập, mạnh mẽ, vui vẽ, hạnh phúc, mới là những việc bạn cần phải làm. Dẫu sao cũng chỉ có bản thân mới nhất thiết cùng bạn vào sinh ra tử, hoạn nạn có nhau!

Học cách kiên cường!

  • Kết bạn không phân biệt giàu nghèo! Họ có gia tài hàng tỷ, với bạn, một xu cũng không liên quan. Đừng để bản thân biến thành người đầy tớ. Họ có lẽ không có gì cả nhưng có thể nhường miếng bánh mì duy nhất cho bạn.

Học cách phân biệt!

Hoa sen hồng - cân điện tử

  • Đừng vì những người bạn giàu có mà xa lánh những người bạn tinh thần. Dần dần, bạn sẽ hiểu ra sự giàu có của bạn bè có thể đưa bạn đi ăn uống vui chơi và cũng có thể mang đến cho bạn đủ phiền não thế tục, phức tạp và rắc rối! Những người bạn tinh thần chỉ có thể đưa bạn ra đồng ruộng, bờ suối; không có cao lương mỹ tửu, không sâm panh, không cà phê, sàng nhảy,... Nhưng họ có thể chạy nhảy, cùng bạn cười đùa như một thằng hề!

Học cách tự trọng!

  • Có thể tin rằng trên thế giới quả thật có tình yêu chung thủy, nhưng nó chỉ thuộc về Ngưu Lan - Chức Nữ, Lưu Sơn Bá - Chúc Anh Đài; bên Âu Mỹ có Romeo - Juliet; bởi họ có cuộc sống ngắn ngũi! Còn chúng ta, thì phải sống thật lâu!

Học cách trân trọng!

  • Không cần biết bạn kết hôn vì điều gì, một khi bạn đã có con, bạn cần phải yêu gia đình này! Bất kể nó có tẻ nhạt và lạnh lẽo đến mức nào, phải đều có nghĩa vụ sưởi ấm nó lên, bởi vì bạn là người cha!

Học có trách nhiệm!

  • Chớp mắt tuổi thanh xuân của chúng ta sẽ không còn nữa, nếp nhăn xày lên trên khóe mắt. Chúng ta không ngăn được sự tàn phá của năm tháng lên dung nhan, nhưng chúng ta có thể cho trái tim làm chậm dần sự mài dũa của năm tháng như ngọc trong cát, dần dần bóng lên. Chờ đến chúng ta râu bạc, răng sụn, bước đi lảo đảo, bạn vẫn có thể giữ được vầng đỏ rực rỡ trên ánh ngọc trai đến cuối cùng, không phải sao!

Học cách trưởng thành!

  • Đừng nên quá cố chấp, cuộc sống có rất nhiều điều không như ý. Thế giới không thể hoan hợp cho riêng ai. Trái đất không vì ai và xoay chuyển. Do đó, đừng ôm mãi sự cố chấp! Chúng ta cũng chỉ là những kẻ qua đường ở chốn hồng trần nàynày, được sinh ra trần truồng, và chết đi cũng chẳng thể mang theo được gì!

Học cách buông tay!

Những câu nói thật chân lý không dành tặng riêng cho những ai muốn lắng lòng nhìn lại mình! Mỗi chúng ta đều có cả ngày mai để sống, thay đổi, và hoàn thiện! Cố lên nhé, mỗi chúng ta ơi!