Menu

Video - Hướng dẫn hiệu chuẩn cân điện tử Jadever JWL bằng quả cân chuẩn

Hiệu chuẩn, kiểm định hay chuẩn lại cân thuỷ sản Super SS 3kg 6kg 15kg 30kg bằng quả cân chuẩn là việc làm thường xuyên của người sử dụng cân điện tử nói chung và cân thủy sản nói riêng. Vừa kiểm tra tính chính xác của cân, vừa có thể chuẩn lại cân, giúp cân đạt độ chính xác như ban đầu!

 

Như chúng ta đã biết, cân điện tử Jadever JWL 3kg 6kg 15kg 30kg là cân điện tử chính hãng giá rẻ. Thiết kế cân công nghiệp: đĩa cân inox tháo rời được, thân cân nhựa cứng ABS có màng nhựa trong suốt chắn bụi và nước. Cân sử dụng bền bĩ trong môi trường công nghiệp sản xuất và cả cân nông sản.

Cân điện tử Jadever JWL

Việc hiệu chuẩn hay chuẩn lại cân điện tử này với 4 mức trọng lượng trên có gì khác nhau hay không, cần phải chuẩn bị như thế nào, quả cân chuẩn gì, thao tác ra sao? Tất cả sẽ được liệt kê ngay sau đây:

A. Chuẩn bị quả cân chuẩn:

  • Quả cân chuẩn cấp chính xác F1 hoặc F2 hoặc M1.
  • 3 mức trọng lượng quả chuẩn: 1/3; 2/3 và 3/3 mức trọng lượng cân tối đa của cân.

B. Chuẩn bị cân cần hiệu chuẩn:

  • Cân đã được đặt ở vị trí bằng phẳng, bốn chân đế tiếp xúc ổn định với mặt phẳng.
  • Cân chỉnh cân sao cho vị trí giọt nước cân bằng ở chính giữa.

C. Thao tác hiệu chuẩn cân:

 

Ngoài những hướng dẫn kỹ thuật với video clips trên, quý khách hàng còn gặp những khó khăn hay trục trặc kỹ thuật về cân điện tử Jadever JWL, xin hãy gọi ngay đến số Hotline 0909 899 833 của Cân Điện Tử Gia Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất có thể!

Xin cảm ơn!