Menu

Video - Hướng dẫn hiệu chuẩn cân thủy sản Super SS bằng quả cân chuẩn

Hiệu chuẩn, kiểm định hay chuẩn lại cân thuỷ sản Super SS 3kg 6kg 15kg 30kg bằng quả cân chuẩn là việc làm thường xuyên của người sử dụng cân điện tử nói chung và cân thủy sản nói riêng. Vừa kiểm tra tính chính xác của cân, vừa có thể chuẩn lại cân, giúp cân đạt độ chính xác như ban đầu!

Cân thủy sản Super SS

Như chúng ta đã biết, cân thuỷ sản Super SS 3kg 6kg 15kg 30kg là cân điện tử giá rẻ. Với chất liệu thiết kế inox, cân sử dụng bền bĩ trong môi trường nước, ẩm ướt của các công ty sản xuất chế biến thuỷ hải sản. Với bốn mức trọng lượng đa dạng cho người mua cân điện tử lựa chọn.

Việc hiệu chuẩn hay chuẩn lại cân thủy sản này với 4 mức trọng lượng trên có gì khác nhau hay không, cần phải chuẩn bị như thế nào, quả cân chuẩn gì, thao tác ra sao? Tất cả sẽ được liệt kê ngay sau đây:

A. Chuẩn bị quả cân chuẩn:

  • Quả cân chuẩn cấp chính xác F1 hoặc F2 hoặc M1.
  • 3 mức trọng lượng quả chuẩn: 1/3; 2/3 và 3/3 mức trọng lượng cân tối đa của cân.

B. Chuẩn bị cân cần hiệu chuẩn:

  • Cân đã được đặt ở vị trí bằng phẳng, bốn chân đế tiếp xúc ổn định với mặt phẳng.
  • Cân chỉnh cân sao cho vị trí giọt nước cân bằng ở chính giữa.

C. Thao tác hiệu chuẩn cân:

 

Ngoài những hướng dẫn kỹ thuật với video clips trên, quý khách hàng còn gặp những khó khăn hay trục trặc kỹ thuật về cân thủy sản Super SS, xin hãy gọi ngay đến số Hotline 0909 899 833 của Cân Điện Tử Gia Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất có thể!

Xin cảm ơn!